Tổng quan

Dịch vụ cắt HTML hay còn gọi là Convert PSD to HTML đã không còn quá xa lạ với đại đa số công ty lập trình website tại Việt Nam và nước ngoài. Cắt HTML là chuyển giao diện website đã được thiết kế bằng file PSD, AI hoặc Fireworks thành bản HTML/CSS chuẩn SEO, chuẩn responsive - hiển thị giao diện website hoàn hảo trên các trình duyệt website. Công đoạn này thường được gia công bởi những Front End developer chuyên nghiệp.

Cùng với việc chuyên môn hóa trong phát triển website, tách công đoạn thực hiện website ra thành từng khâu nhỏ ( thiết kế website - front end - admin page - content - online marketing ) Mona Media đã tuyển dụng và đào tạo hàng chục Front End developer chỉ để chuyên thực hiện công đoạn hoàn thiện giao diện website. Và chúng tôi cũng đã tiến hành nhận dự án gia công HTML cho các khách hàng từ Nhật - thị trường khó tính nhất thế giới vào năm 2009 đến nay. Chúng tôi lựa chọn làm việc cho thị trường khó tính nhất nhằm rèn luyện bản thân và hoàn thiện nguyên tắc làm việc, các bước gia công nhằm cho ra đời những website đẹp nhất, chuẩn thiết kế, chuẩn SEO, chuẩn responsive và dựa trên những nền tảng css frameworks khác nhau (none, boostrap, foundation...) 

Dịch vụ cắt HTML

Sự khác biệt

Quy trình nhận dự án, phân tích, lên kế hoạch và triển khai chuyên nghiệp

Tuyệt đối tuân thủ 100% thiết kế từng pixel

Chủ động thực hiện responsive kể cả khi không có thiết kế

Có kinh nghiệm thực hiện coding thuận tiện cho backend developer

Luôn cam kết cấu trúc chuẩn SEO 2017

Cấu trúc HTML tuỳ chọn: boostrap hoặc không, Sass/Less hoặc không, floating style hoặc flex style

Tuân thủ quy định thời gian nghiêm ngặt

Quy trình thực hiện

 • 1

  Phân tích yêu cầu

  Quý khách vui lòng gửi kèm yêu cầu tới email mon@mona.media bao gồm hình thiết kế sơ bộ, yêu cầu css framework hoặc không, yêu cầu jquery plugin hoặc không, yêu cầu responsive đặc biệt hoặc không.

 • 2

  Báo giá

  Dựa vào yêu cầu của quý khách chúng tôi sẽ tiến hành báo giá. Ngoại trừ những trường hợp rất đặc biệt thì giá chung của Mona Media từ 1.200.000vnđ cho trang chủ và 250.000vnđ cho các trang đi theo

 • 3

  Chuyển file thiết kế

  Quý khách có thể gửi trực tiếp file thiết kế cho Mona Media qua email hoặc qua các dịch vụ chuyển phát file. Những file được tiếp nhận bao gồm: PSD, AI, PNG ( fireworks ) và sketch.

 • 4

  Thực hiện HTML

  Dựa vào những yêu cầu đã đưa của quý khách, Mona Medai sẽ tiến hành thực hiện HTML, thời gian dự kiến thông thường là 3 ngày cho homepage và 3 - 5 giờ cho mỗi trang con.

 • 5

  Kiểm thử

  Chúng tôi có đội ngủ tester sẵn sàng băm nát mọi ngóc ngách của thiết kế và front end nhằm đảm bảo chính xác tuyệt đối về thiết kế và kỹ thuật thực hiên

 • 6

  Giao hàng và nhận feedback

  Chúng tôi sẽ bàn giao bản test qua link demo của Mona Media, quý khách có thể tùy ý feedback và sẽ đều được tiếp nhận trong vòng 24 giờ.

 • 7

  Chi phí dự kiến

  HTML/css/JS cho trang chủ: 1.000.000 - 2.000.000vnđ - tuỳ vào mức độ phức tạp.
  HTML cho các trang con: từ 250.000vnđ

 • 8

  Thời gian giao hàng dự kiến

  3 ngày cho trang chủ
  3 giờ cho mỗi trang con

 • 9

  Lưu ý khi đặt hàng

  Vui lòng ghi rõ yêu cầu kỹ thuật, framework sử dụng. Nếu không ghi chú Mona Media sẽ thực hiện trên CSS thuần ( không framework ) và Jquery
  Vui lòng ghi rõ yêu cầu đặc biệt nếu có