Ali Việt Nam

Ali Việt Nam

Tính năng đặt hàng Trung Quốc trên website

Có hai tính năng đặt hàng Trung Quốc (đặt hàng nước ngoài) trên website phổ biến nhất hiện nay đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là đặt hàng nhanh bằng phương pháp Paste Link và đặt hàng thông qua tiện ích trên Chrome và Cốc Cốc.

Khách hàng có thể chỉ cần chọn một trong hai tính năng nhưng sẽ tốt hơn nếu chọn cả hai. Như vậy người dùng có nhiều lựa chọn phương pháp đặt hàng hơn.

Website đặt hàng Trung Quốc Ali Việt Nam

Ali Việt Nam là công ty chuyên cung cấp dịch vụ order hàng, vận chuyển hàng từ các trang thương mại điện tử Trung Quốc về Việt Nam. Với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại được đặt ở các thành phố lớn tại Việt Nam và Trung Quốc, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thông thạo Hoa ngữ, Ali Việt Nam là một trong những công ty cung cấp dịch vụ Order hàng Trung Quốc chất lượng và uy tín tại Việt Nam.

Website Alivietnam.com hiện được tích hợp cả hai phương pháp đặt hàng từ tiện ích trình duyệt và Pastelink. Đồng thời, công ty cũng liên kết với rất những website thương mại điện tử lớn nhất của Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688, Alibaba,… Nhờ đó, khách hàng sẽ dễ dàng tham gia và sử dụng dịch vụ của công ty. Bên cạnh đó, tính năng ví điện tử trên website cũng sẽ giúp khách hàng có nhiều trải nghiệm  khi mua hàng trên website.

Alivietnam.com được thiết kế trên nền tảng ASP.NET, vốn nổi tiếng là nền tảng tối ưu cho hoạt động thiết kế website cũng như đảm bảo tính bảo mật cao. Cùng với CloudFlare sẽ giúp website hoặt động tăng tốc và tối ưu hơn rất nhiều.

Thiết kế website có tính năng đặt hàng Trung Quốc tại Mona Media

Mona Media cung cấp dịch vụ thiết kế website đặt hàng Trung Quốc với nhiều tính năng độc đáo. Một số website tương tự Ali Việt Nam như nhaphangsieutoc.com, nhanshiphang.com, nhaphangsaigon.com, vominhthien.com,...

Ngoài việc lựa chọn nền tảng tốt nhất để xây dựng website, Mona Media còn sử dụng nhiều loại công nghệ hiệu quả nhất giúp tối ưu website trên nhiều bộ máy tìm kiếm. Công nghệ Front End với JavaScript, HTML5/ CSS3 là bộ ba tối ưu nhất hiện nay.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn.

Yêu cầu báo giá

Bạn gặp khó khăn khi chọn gói dịch vụ?
Hãy để Mona Media tư vấn cho bạn

LIÊN HỆ VỚI MONA MEDIA

Địa chỉ
151 Hồ Bá Kiện, P15, Q10
TP.HCM
Cạnh cv Lê Thị Riêng
ĐIỆN THOẠI
+84126 922 0162
( The Mon - Founder )
LIÊN HỆ QUA SKYPE
demonhunterp