Fusion Maia Đà Nẵng

Fusion Maia Đà Nẵng

Tham khảo các dịch vụ thiết kế website, dịch vụ SEO, lập trình web-app, cắt HTMLlập trình di động

Fusion Maia Đà Nẵng - Thiết kế website Khách sạn - Resort

Fusion Maia Đà Nẵng là một thành viên trong chuỗi hệ thống resort cao cấp Fusion. Được quản lý Century Holdings - đối tác thân thiết của Mona Media

Thiết kế của Maia Đà Nẵng thể hiện cái tôi cực lớn trong từng chi tiết thiết kế, khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành resort.

Thiết kế website Khách sạn - Resort

Một vấn đề quen thuộc mà những người quản lý nhà hàng khách sạn biết được là phải có website giới thiệu Khách sạn - Resort của mình, để quảng cáo cho nhiều khách hàng biết đến thương hiệu của mình.

Chức năng và công nghệ thiết kế website Khách sạn - Resort chuyên nghiệp

Mona Media là công ty thiết kế website chuyên nghiệp, tích hợp hệ thống Module chuẩn dành cho thiết kế website Khách sạn  - Resort. Dưới đây là hệ thống Module cơ bản:

  • Module giới thiệu
  • Module loại phòng
  • Module Album ảnh
  • Chức năng đặt phòng trực tuyến
  • Module hỗ trợ chăm sóc trực tuyến
  • Module liên hệ
  • Module hỏi đáp

Ngoài ra, chúng tôi tích hợp xu hướng thiết kế giao diện mới nhất, mang phong cách riêng của thương hiệu.

Các dự án
Thiết kế website
thực hiện bởi
Mona media

Với 450 khách hàng trong 8+ năm qua, dịch vụ thiết kế website của Mona Media tự hào khẳng định chúng tôi đã mang đến tỉ lệ hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Chúng tôi chỉ thực hiện những dự án website được đầu tư từ khách hàng, những website mang lại giá trị, mang lại tầm ảnh hưởng cho doanh nghiệp/công ty, Mona Media không làm website giá rẻ, website mỳ ăn liền, website rác. Chúng tôi tự hào khi đã góp phần mang đến thành công cho các khách hàng.
Mona Media cam kết hoàn tiền 100% nếu giao diện Website đã được sử dụng. Chúng tôi hiểu được giá trị của sự khác biệt, chúng tôi hiểu được mọi doanh nghiệp đều cần thể hiện mình, mọi website đều phải nói lên tính chuyên nghiệp, sự sáng tạo, độ uy tín trong từng câu chữ, hình ảnh.
Khách hàng hợp tác với Mona Media sẽ được tư vấn theo từng bước từ phân tích ý tưởng, thiết kế giao diện, lập trang web, thiết kế responsive phiên bản di động, hướng dẫn sử dụng, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tư vấn Online Marketing - SEO. Báo cáo theo từng giai đoạn cụ thể.
Mona Media là công ty trọng chất hơn lượng, mỗi nhân viên là 1 chuyên gia trong từng lĩnh vực riêng biệt. Chúng tôi chú trọng đào tạo và phát triển nhân tài chuyên môn hoá cho từng mảng.
Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu bất kì công nghệ website gì khi đặt hàng tại Mona Media, từ thiết kế 
Mona không có nhân viên kinh doanh, không nhận dự án đại trà

Xem tiếp

Yêu cầu báo giá

Bạn gặp khó khăn khi chọn gói dịch vụ?
Hãy để Mona Media tư vấn cho bạn

LIÊN HỆ VỚI MONA MEDIA

Địa chỉ
319 c16 Lý Thường Kiệt, q11
khu cư xá Thuận Việt, TP.HCM
Ngã tư Bắc Hải - Lý Thường Kiệt
ĐIỆN THOẠI
+84126 922 0162
( The Mon - Founder )
LIÊN HỆ QUA SKYPE
demonhunterp