Vietnam Japan

Vietnam Japan

Học tiếng Nhật không chỉ là trào lưu được các bạn trẻ yêu thích lựa chọn mà còn là cách thức mở ra con đường sự nghiệp mới trong nhu cầu tuyển dụng hiện nay. Những năm gần đây, nước ta đẩy mạnh giao lưu hợp tác với đất nước hoa anh đào tươi đẹp. Nhiều công ty Nhật Bản đã đặt những bước chân đầu tiên tại Việt Nam. Bên cạnh đó, nhiều công ty ở Nhật cũng đang rất khan hiếm nguồn nhân lực dồi dào, giá rẻ. Tất cả những yếu tố trên là động lực thúc đẩy một cơn sóng nhân lực thành thạo tiếng Nhật dâng cao.

Trước xu thế đó, nhiều trung tâm đào tạo tiếng Nhật đã ra đời đáp ứng nhu cầu đang học thêm ngôn ngữ mới. Trung tâm Nhật Ngữ VietNamJapan.vn tự hào là một trong những trung tâm Đào tạo tiếng Nhật thành công và có uy tín nhất hiện nay.

VietNamJapan.vn thuộc về Công ty Cổ phần Đào tạo KAYA, là một website chuyên dạy Tiếng Nhật cho người Việt và dạy Tiếng Việt cho người Nhật theo phương pháp tiên tiến E-learning mà ngành giáo dục thế giới đang ưa chuộng. Dù ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời gian nào, bạn cũng có thể học Tiếng Nhật với những bài giảng trực quan thú vị, đã được đội ngũ các giáo sư, chuyên gia, giảng viên đầu tư xây dựng công phu. Học tập tiện lợi nhất với chất lượng cao nhất, nhưng chi phí bạn bỏ ra lại thấp nhất so với học ở các trung tâm.

Học phải đi đôi với hành. Ở VietNamJapan học viên tha hồ luyện tập giao tiếp, giao lưu văn hóa với người bản xứ, nâng cao khả năng ứng tuyển thành công vào những công ty, tập đoàn hàng đầu trong nước và Nhật Bản.

Là website 100% dạy học trực truyến, giao diện đầy màu sắc với những biểu tượng dễ thương của vietnamjapan.vn được thiết kế bởi Mona Media sẽ tạo hứng thú học tập cho các bạn học viên của trung tâm, chủ yếu là học sinh, sinh viên. 

.Thiết kế website học trực tuyến - Mona Media

 

Các dự án
Thiết kế website , Oursourcing
thực hiện bởi
Mona media

Với 350 khách hàng từ thiết kế website, online marketing đến lập trình ứng dụng di động. Chúng tôi tự hào khi đã góp phần mang đến thành công cho các khách hàng
Mona không thực hiện dự án thiết kế website giá rẻ, kém chất lượng trên template có sẵn. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu giao diện Website đã được sử dụng.
Khách hàng hợp tác với Mona Media sẽ được tư vấn theo từng bước chuyên nghiệp từ phân tích ý tưởng, thiết kế giao diện, lập trang web, thiết kế responsive phiên bản di động, hướng dẫn sử dụng, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tư vấn Online Marketing - SEO. Báo cáo theo từng giai đoạn cụ thể.
Mona Media là công ty trọng chất hơn lượng, mỗi nhân viên là 1 chuyên gia trong từng lĩnh vực riêng biệt.
Mona không có nhân viên kinh doanh, không nhận dự án đại trà

Xem tiếp

Yêu cầu báo giá

Bạn gặp khó khăn khi chọn gói dịch vụ?
Hãy để Mona Media tư vấn cho bạn

LIÊN HỆ VỚI MONA MEDIA

Địa chỉ
Số 7 Trường Sơn P.15 Q.10
TP.HCM
Cạnh cv Lê Thị Riêng
ĐIỆN THOẠI
+84126 922 0162
( The Mon - Founder )
LIÊN HỆ QUA SKYPE
demonhunterp