Nhập hàng siêu tốc

Nhập hàng siêu tốc

Nhập hàng siêu tốc - Dịch vụ trung gian nhập hàng từ Trung Quốc

Nguồn hàng từ Trung Quốc vốn nổi tiếng về sự đa dạng và có chất lượng cao nếu tìm đúng nguồn hàng. Tuy nhiên để mua và nhập hàng về Việt Nam là một quá trình khó khăn, mất nhiều chi phí và thời gian. Nhiều người dù đã có kinh nghiệm đôi khi vẫn cảm thấy lúng túng trước nhiều thủ tục rườm rà. Mặc dù nhiều website thương mại điện tử ra đời hỗ trợ chọn hàng dễ dàng, nhanh chóng hơn nhưng vấn đề vận chuyển và những thủ tục kèm theo vẫn là bài toán nan giải.

Để hỗ trợ giảm nhẹ khó khăn về thủ tục vận chuyển, Nhập hàng siêu tốc cung cấp dịch vụ trung gian nhập hàng từ các trang web thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc: 1688.com, taobao.com, tmall.com... Bên cạnh đó, Nhập hàng siêu tốc cung cấp dịch vụ đảm bảo chất lượng hàng hóa từ mua hàng và kiểm tra hàng hóa, đóng gói và làm việc với các đơn vị vận chuyển về Việt Nam, ... Và nếu hàng hóa không đảm bảo chất lượng, đơn vị thực hiện việc khiếu nại, hỗ trợ đổi trả hàng cho quý đối tác.

Thiết kế website với chức năng đặt hàng đặt biệt

Là website đặt hàng trung gian, hiểu được khó khăn của khách hàng khi đặt hàng trên các trang thương mại của Trung Quốc, đặt biệt là về ngôn ngữ, thao tác đặt hàng,... website Nhập hàng siêu tốc tích hợp hai chức năng đặt hàng tối ưu, hỗ trợ thao tác của khách hàng trên website đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất:

  • Đặt hàng bằng Extension Chrome, Cốc cốc
  • Đặt hàng bằng thao tác paste link trực tiếp

Với hai chức năng đặt hàng ấn tượng này, người đặt chỉ đơn giản tham khảo sản phẩm trên các website thương mại điện tử, và nhấp ĐẶT HÀNG được kết nối với hệ thống đặt hàng trên Nhập hàng siêu tốc.

Nhập hàng siêu tốc - Thiết kế website đặt hàng taobao
Tính năng đặt hàng bằng Extension ngay tại website Trung Quốc
Nhập hàng siêu tốc - Thiết kế website đặt hàng taobao
Chỉ cần paste link sản phẩm bạn muốn đặt, đơn hàng của bạn đã sẵn sàng

Đến với website Nhập hàng siêu tốc, quý khách hàng có thể cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong dịch vụ được cung cấp.

Sử dụng xu hướng thiết kế phẳng, tạo ấn tượng với người truy cập. Bên cạnh đó, sự tập trung vào yếu tố content và tối giảm nội dung ở trang chủ để khách hàng cảm thấy thân thiện với dịch vụ mà Nhập hàng siêu tốc cung cấp.

Mona Media thiết kế website trọn gói với các yêu cầu đa dạng, khó và phù hợp 100% với kinh doanh của khách hàng

Tại , chúng tôi có mọi thứ: Giải pháp, công nghệ, ý tưởng thiết kế, kinh nghiệm triển khai, hậu mãi tận tâm. Đúng vậy, Mona Media có mọi thứ:

Bảng báo giá:

  • Thiết kế website trọn gói từ khâu design, lập trình web, SEO, nhập liệu, cấu hình hosting cùng 1 năm sử dụng hosting miễn phí (trị giá 1 triệu/năm) là 10.000.000 vnđ
  • Trường hợp nếu bạn không yêu cầu designer thiết kế giao diện web độc quyền mà chỉ sử dụng mẫu có sẵn, chi phí là 6.000.000 vnđ
  • Nếu lập trình thêm các chức năng độc đáo cho website của bạn: tính lãi xuất khi thuê, vay, hoa hồng cho môi giới, giới thiệu khách hàng... chi phí sẽ được tính riêng vào độ phức tạp của website

Và nếu bạn cần tư vấn thêm về dịch vụ có chức năng đặt hàng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc nhấp vào nút Yêu cầu báo giá để được tư vấn miễn phí.

Các dự án
Thiết kế website , Oursourcing
thực hiện bởi
Mona media

Với 350 khách hàng từ thiết kế website, online marketing đến lập trình ứng dụng di động. Chúng tôi tự hào khi đã góp phần mang đến thành công cho các khách hàng
Mona không thực hiện dự án thiết kế website giá rẻ, kém chất lượng trên template có sẵn. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu giao diện Website đã được sử dụng.
Khách hàng hợp tác với Mona Media sẽ được tư vấn theo từng bước chuyên nghiệp từ phân tích ý tưởng, thiết kế giao diện, lập trang web, thiết kế responsive phiên bản di động, hướng dẫn sử dụng, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tư vấn Online Marketing - SEO. Báo cáo theo từng giai đoạn cụ thể.
Mona Media là công ty trọng chất hơn lượng, mỗi nhân viên là 1 chuyên gia trong từng lĩnh vực riêng biệt.
Mona không có nhân viên kinh doanh, không nhận dự án đại trà

Xem tiếp

Yêu cầu báo giá

Bạn gặp khó khăn khi chọn gói dịch vụ?
Hãy để Mona Media tư vấn cho bạn

LIÊN HỆ VỚI MONA MEDIA

Địa chỉ
Số 7 Trường Sơn P.15 Q.10
TP.HCM
Cạnh cv Lê Thị Riêng
ĐIỆN THOẠI
+84126 922 0162
( The Mon - Founder )
LIÊN HỆ QUA SKYPE
demonhunterp