OCB – Internet Banking

OCB – Internet Banking

Hệ thống Internet Banking của ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) là dự án lớn nhất và quan trọng nhất của Mona Media trong năm 2017. Dự án kết hợp tất cả các loại công nghệ thiết kế web-app quản lý tối ưu nhất, thiết kế trải nghiệm người dùng (thiết kế UX/ UI), công nghệ cắt HTML5 chuyên nghiệp cùng nhiều loại công nghệ lập trình mới nhất (nền tảng .NET của Microsoft).

Ngân hàng TMCP Phương Đông xây dựng hệ thống ngân hàng điện tử

Xây dựng ngân hàng điện tử là yêu cầu bắt buộc đối với kỳ ngân hàng nào trong thời công nghệ phát triển như hiện nay. Khi mà hoạt động mua sắm Online ngày càng phát triển, thói quen dẫn đến nhu cầu về nhiều hoạt động thanh toán Online của người dùng ngày càng nhiều hơn. Xây dựng hệ thống ngân hàng điện tử chuyên nghiệp là cách OCB mang đến trải nghiệm dịch vụ hiện đại và thuận tiện hơn tại OCB – ngân hàng điện tử thông minh Phương Đông.

Với mục tiêu đó, ngân hàng TMCP Phương Đông đã phối hợp cùng công ty thiết kế website chuyên nghiệp Mona Media hoàn thiện dự án hệ thống Internet Banking của ngân hàng, góp phần tăng điểm trải nghiệm của khách hàng trên hệ thống ngàn hàng điện tử của mình.

Hệ thống Internet Banking của ngân hàng OCB và các tính năng nổi bật

Ineternet Banking là dịch vụ hỗ trợ người dùng thanh toán trực tuyến phục vụ cho các nhu cầu mua sắm Online. Với hệ thống này, Mona Media đã lập trình nhiều tính năng tiện ích:

  • Tính năng chuyển nhận tiền

Khách hàng có thể thao tác nhanh chóng trên hệ thống Internet Banking của ngân hàng OCB và thực hiện các chức năng như chuyển tiền cùng hệ thống hoặc ngoài hệ thống ngân hàng, bằng đơn vị đồng Việt Nam hoặc ngoại tệ.

  • Tính năng tích điểm đổi hạng thẻ

Đây là chương trình ưu đãi mới nhất mà ngân hàng Phương Đông dành tặng cho khách hàng của mình. Khách hàng có thể theo dõi điểm thưởng của mình trên trang hệ thống Internet Banking và tiến hành yêu cầu đổi hạng thẻ khi đủ điểm.

  • Tính năng hỗ trợ thanh toán học phí

Sinh viên đã đăng ký dịch vụ Internet Banking cho tài khoản ngân hàng OCB của mình có thể thực hiện thanh toán học phí cả học kỳ hoặc từng môn trên hệ thống Internet Banking của ngân hàng. Thao tác thực hiện đơn giản, thời gian chuyển tiền nhanh chóng, không cần phải tốn công ra ngân hàng hoặc xếp hàng chờ đợi để được đóng tiền ở trường.

  • Giao diện thận thiện

Giao diện hệ thống Internet Banking của ngân hàng Phương Đông được lập trình bằng công nghệ HTML5 mới nhất với kết cấu Layout đơn giản, bố cục gọn gàng, thân thiện với người dùng. Khách hàng của OCB có thể dễ dàng khám phá và sử dụng dịch vụ bằng những thao tác đơn giản nhất.

Yêu cầu báo giá

Bạn gặp khó khăn khi chọn gói dịch vụ?
Hãy để Mona Media tư vấn cho bạn

LIÊN HỆ VỚI MONA MEDIA

Địa chỉ
151 Hồ Bá Kiện, P15, Q10
TP.HCM
Cạnh cv Lê Thị Riêng
ĐIỆN THOẠI
+84126 922 0162
( The Mon - Founder )
LIÊN HỆ QUA SKYPE
demonhunterp