Sapporo Việt Nam

Sapporo Việt Nam

Sapporo không còn xa lạ với đại bộ phận dân Việt Nam. thương hiệu bia Nhật đã có những thành công bước đầu khi xâm nhập vào thị trường và họ sẽ không dừng lại. Trong những năm gần đây khi nhu cầu bia của thị trường Việt Nam tiếp tục tăng cao, Sapporo đã đầu tư nhà máy trực tiếp để phân phối đến tay người dùng với giá cả cạnh tranh.

Với khâu marketing được đầu tư rất kỹ, Sapporo Việt Nam cũng đồng thời cần một website đẳng cấp góp phần vào hình ảnh hoàn hảo trong mắt khách hàng. Mona Media hân hạnh tham gia phát triển dự án website Sapporovietnam.com.vn. Website Sapporo Việt Nam là sự giao hòa của đẳng cấp và nghệ thuật.

 

 

 

 

Các dự án
Oursourcing , Thiết kế website
thực hiện bởi
Mona media

Chào các đồng nghiệp, có lẽ các bạn không còn lạ gì về outsourcing, xu hướng phát triển hàng đầu trong suốt thập kỷ vừa qua. Việc kết hợp giữa các công ty trong cùng một lãnh vực góp phần giảm bớt gánh nặng nhân viên, chi phí cơ sở hạ tầng cho mỗi doanh nghiệp. Đến với Mona Media chúng tôi tự tin đáp ứng toàn yêu cầu song song kết hợp tư vấn hỗ trợ kỹ thuật đối với sản phẩm liên kết trong và ngoài nước. Mona Media cam kết đảm bảo chất lượng , thời gian, bảo hành, bảo mật thông tin đối với tất cả ứng dụng, phầm mềm, website.

Xem tiếp

Blog

Đọc thêm

Yêu cầu báo giá

Bạn gặp khó khăn khi chọn gói dịch vụ?
Hãy để Mona Media tư vấn cho bạn

LIÊN HỆ VỚI MONA MEDIA

Địa chỉ
Số 7 Trường Sơn P.15 Q.10
TP.HCM
Cạnh cv Lê Thị Riêng
ĐIỆN THOẠI
+84126 922 0162
( The Mon - Founder )
LIÊN HỆ QUA SKYPE
demonhunterp