Studio Ono

Studio Ono

Website Studio

Một sản phẩm website chất lượng cao là sự tổng hợp đầu tư của rất nhiều nguồn lực: Công nghệ thiết kế, tài hoa của người thiết kế, sự sáng tạo và thông minh của các chuyên gia lập trình, ý tưởng "Out of the box",... Và trong suốt quá trình làm việc của mình, chúng tôi phát hiện ra rằng, dù có rất nhiều yếu tố tạo thành website, người truy cập chỉ ấn tượng với một trong những yếu tố mà bạn mang lại. Đó có thể là Giao diện website, hiệu ứng bắt mắt, tính năng nổi bậc, nội dung hấp dẫn, ... Và việc yếu tố nào tạo ấn tượng trong cái nhìn đầu tiên phục thuộc vào loại hình sản phẩm/ dịch vụ mà bạn cung cấp trên website.

Website Studio Ono tạo ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên

Ono là Studio chuyên nghiệp, cung cấp các sản phẩm nghệ thuật cho các hoạt động kinh doanh, Marketing của các thương hiệu. Ono cung cấp các dịch vụ tạo TVC quảng cáo và Viral Video, tạo album ảnh sáng tạo, giải pháp truyền thông, cho thuê Studio với nhiều dịch vụ chuyên nghiệp,...

Website Ono tạo ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên với giao diện chọn tone màu đen trắng sang trọng. Kiểu thiết kế giao diện phẳng làm mắt nhìn người truy cập nhẹ nhàng sau một loạt những lượt tìm kiếm trên mạng. Thấp thoáng sau background là môt đoạn video nghệ thuật ngắn kích thích sự chú ý của người truy cập. Tất cả sự sáng tạo và chuyên nghiệp của Studio Ono được thể hiện vỏn vẹn trong 1 đoạn clip ngắn.

Chèn Video vào background

Chèn Video cho background website giúp tăng sự chú ý của người truy cập vào website của bạn hơn. Hơn thế nữa, nếu thông minh trong cách sử dụng video, bạn sẽ dễ dàng lấy được sự ấn tượng mạnh mẽ từ khách hàng mục tiêu của mình. Và bạn biết đấy, bạn chỉ cần có thế. chỉ khi ấn tượng, người ta mới nhớ về bạn nhiều hơn, tăng khả năng lan truyền, tỷ lệ lựa chọn dịch vụ của bạn cũng theo đó tăng cao.

Hiểu khách hàng khi thiết kế website studio

Trở lại với việc tạo ấn tượng đầu tiên từ website của bạn, cách thức để thành công tạo ấn tượng đầu tiên là bạn nên hiểu khách hàng, họ là ai, ai sẽ là người truy cập và theo dõi những thông tin trong website ấy. Để từ đó, cung cấp cái sẽ làm họ ấn tượng.

Trong trường hợp thiết kế website Studio Ono, họ đã rất thành công khi sử dụng đoạn Clip để thể hiện sự chuyên nghiệp và thành công thu hút sự chú ý của người xem.

Các dự án
Thiết kế website
thực hiện bởi
Mona media

Với 350 khách hàng từ thiết kế website, online marketing đến lập trình ứng dụng di động. Chúng tôi tự hào khi đã góp phần mang đến thành công cho các khách hàng
Mona không thực hiện dự án thiết kế website giá rẻ, kém chất lượng trên template có sẵn. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu giao diện Website đã được sử dụng.
Khách hàng hợp tác với Mona Media sẽ được tư vấn theo từng bước chuyên nghiệp từ phân tích ý tưởng, thiết kế giao diện, lập trang web, thiết kế responsive phiên bản di động, hướng dẫn sử dụng, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tư vấn Online Marketing - SEO. Báo cáo theo từng giai đoạn cụ thể.
Mona Media là công ty trọng chất hơn lượng, mỗi nhân viên là 1 chuyên gia trong từng lĩnh vực riêng biệt.
Mona không có nhân viên kinh doanh, không nhận dự án đại trà

Xem tiếp

Yêu cầu báo giá

Bạn gặp khó khăn khi chọn gói dịch vụ?
Hãy để Mona Media tư vấn cho bạn

LIÊN HỆ VỚI MONA MEDIA

Địa chỉ
Số 7 Trường Sơn P.15 Q.10
TP.HCM
Cạnh cv Lê Thị Riêng
ĐIỆN THOẠI
+84126 922 0162
( The Mon - Founder )
LIÊN HỆ QUA SKYPE
demonhunterp