The Krista Việt Nam

The Krista Việt Nam

The Krista Việt Nam

Dự án The Krista Việt Nam là khu căn hộ cao cấp thuộc khu đô thị mới quận 2, do Capitaland chủ quản.

The Krista là giai đoạn 2 của dự án nhà ở dành cho các gia đình trẻ Việt Nam do công ty Capitaland (Singapore) đầu tư và phát triển phối hợp cùng Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền. Hướng tới việc cung cấp nhà ở dành cho các bạn trẻ năng động, dự án được đầu tư xây dựng và thiết kế theo phong cách trẻ trung, nhiều tiện ích hiện đại, hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Mona Media

Với đối tượng khách hàng chính là các gia đình trẻ, Capitaland mong muốn website cho dự án căn hộ cao cấp The Krista của họ phải có sự tươi trẻ kết hợp với độ chuyên nghiệp. Mona Media hân hạnh làm đối tác thể hiện mong muốn từ phía đối tác và thân thiện với các khách hàng trẻ khi truy cập.

Trang web the-krista.com.vn/vi thể hiện đầy đủ các tính năng mới của một website bất động sản thuộc phân ngành căn hộ cao cấp dành cho giới trẻ. Màu sắc trẻ trung nhưng thể hiện nét riêng thương hiệu của CapitaLand

Website giới thiệu dự án bất động sản

Website giới thiệu dự án bất động sản có 2 dạng: website chính thức của nhà đầu tư, website do đội ngũ nhân viên kinh bất động sản.

Website chính thức chỉ có 1, trong khi sẽ có rất nhiều các website tương tự của các nhân viên kinh doanh. Thường thì web bds do nhân viên làm ở dạng Mocrosite để tiết kiệm chi phí, hoặc sử dụng theme có sẵn từ các nguồn miễn phí. Do đó, website không được đầu tư bài bản, không tối ưu trên các công cụ tìm kiếm.

Mục đích sử dụng của website giới thiệu dự án bất động sản:

  • Giới thiệu chi tiết về dự án
  • Như trang Microsite bất động sản, là trang dích dẫn về từ các kênh online khác như Facebook, diễn đàn,...

Ở từng mục đích sử dụng, Mona Media có các chuyên gia tư vấn cho bạn quy trình thiết kế chuyên nghiệp mang lại hiệu quả cao nhất.

Các dự án
Thiết kế website
thực hiện bởi
Mona media

Mona không thực hiện dự án thiết kế website giá rẻ, kém chất lượng trên template có sẵn. Cam kết hoàn tiền 100% nếu giao diện Website đã được sử dụng.
Khách hàng hợp tác với Mona Media sẽ được tư vấn theo từng bước chuyên nghiệp từ phân tích ý tưởng, thiết kế, làm giao diện và effect, làm admin, hướng dẫn sử dụng, tư vấn quảng bá Marketing trực tuyến - SEO. Báo cáo theo từng giai đoạn cụ thể.
Mona Media là công ty có ít thành viên, nhưng đảm bảo tính chuyên môn cao, mỗi nhân viên là 1 chuyên gia trong từng lĩnh vực riêng biệt.
Mona không có nhân viên kinh doanh, không nhận dự án đại trà

Xem tiếp

Blog

Đọc thêm

Yêu cầu báo giá

Bạn gặp khó khăn khi chọn gói dịch vụ?
Hãy để Mona Media tư vấn cho bạn

LIÊN HỆ VỚI MONA MEDIA

Địa chỉ
Số 7 Trường Sơn P.15 Q.10
TP.HCM
Cạnh cv Lê Thị Riêng
ĐIỆN THOẠI
+84126 922 0162
( The Mon - Founder )
LIÊN HỆ QUA SKYPE
demonhunterp