The vista An Phú

The vista An Phú

The Vista An Phú

Những năm gần đây, quận 2 nổi lên như một khu đô thị mới hấp dẫn của thành phố với hàng loạt các dự án khu dân cư cao cấp, khu phức hợp ra đời. Với ưu điểm không gian, diện tích, khu vui chơi, thể dục thể thao sang trọng, hiện đại bậc nhất thành phố, The Vista Tân Phú là một trong những khu đô thị đầu tiên ra đời tại đây rất thu hút giới thượng lưu.

Dự án gồm khu căn hộ cao cấp, khu căn hộ dịch vụ, khu thương mại và khu văn phòng thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng thương lưu.

Mona Media - Công ty chuyên nghiệp

Đồng hành cùng nhà đầu tư của The Vista, - công ty thiết kế web chuyên nghiệp đã tạo nên trang web chính thức của The Vista sang trọng và làm hài lòng các khách hàng VIP khi tìm kiếm thông tin tại đây.

Sự đa dạng của các dạng website bất động sản

Một ngành kinh doanh "đẻ trứng vàng", thu hút rất nhiều nhà đầu tư, các nhà môi giới đầu tư. Và trong xu thế mà kinh doanh Online đang phát triển, rất nhiều website bất động sản ra đời với sự đa dạng trong hình thức kinh doanh, thể hiện qua rất nhiều tên goi cho từng dạng website: Website bất động sản, sàn giao dịch bất động sản Online, Trang rao vặt bds, rao vặt nhà đất, Nhiệm vụ chủ yếu của các trang web này là đăng tin rao vặt, đăng tin bán nhà, mua nhà đất, thông tin nhà đất giá rẻ,... Ngoài ra còn rất nhiều trang website chính thống giới thiệu về một dự án sắp mở gói của các công ty bất động sản, tập đoàn bất động sản,... Đôi khi, để thu hút người truy cập, làm mới website mỗi ngày, các đơn vị thêm mục tin tức bất động sản, cập nhật những thông tin của thị trường này mỗi ngày.

Tối ưu SEO cho website BDS

Để tối ưu hoạt động trên trang website bds, các đơn vị yêu cầu rất cao đối với tính năng chuẩn SEO của website. Các kỹ thuật hỗ trợ SEO phải được các tích hợp tối ưu nhất.

Trên hết tất cả, website bds đang là công cụ kiếm ra "vàng" rất được các chuyên gia môi giới bất động sản sử dụng.

 

Các dự án
Thiết kế website
thực hiện bởi
Mona media

Với 350 khách hàng từ thiết kế website, online marketing đến lập trình ứng dụng di động. Chúng tôi tự hào khi đã góp phần mang đến thành công cho các khách hàng
Mona không thực hiện dự án thiết kế website giá rẻ, kém chất lượng trên template có sẵn. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu giao diện Website đã được sử dụng.
Khách hàng hợp tác với Mona Media sẽ được tư vấn theo từng bước chuyên nghiệp từ phân tích ý tưởng, thiết kế giao diện, lập trang web, thiết kế responsive phiên bản di động, hướng dẫn sử dụng, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tư vấn Online Marketing - SEO. Báo cáo theo từng giai đoạn cụ thể.
Mona Media là công ty trọng chất hơn lượng, mỗi nhân viên là 1 chuyên gia trong từng lĩnh vực riêng biệt.
Mona không có nhân viên kinh doanh, không nhận dự án đại trà

Xem tiếp

Yêu cầu báo giá

Bạn gặp khó khăn khi chọn gói dịch vụ?
Hãy để Mona Media tư vấn cho bạn

LIÊN HỆ VỚI MONA MEDIA

Địa chỉ
Số 7 Trường Sơn P.15 Q.10
TP.HCM
Cạnh cv Lê Thị Riêng
ĐIỆN THOẠI
+84126 922 0162
( The Mon - Founder )
LIÊN HỆ QUA SKYPE
demonhunterp