Xe hơi 1 - Website rao vặt ô tô xe hơi

Xe hơi 1 - Website rao vặt ô tô xe hơi

Tham khảo các dịch vụ thiết kế website, dịch vụ SEO, lập trình web-app, cắt HTMLlập trình di động

Tại sao anh em phải đầu tư vào ô tô ở thời điểm hiện tại

Không biết anh em đang có nhu cầu đầu tư vào mảng nào khác không chứ mình thì mình đánh giá rất cao thị phần này trong thời buổi hiện nay. Nếu có  tiền giờ có nhiều mảng để anh em đầu tư. Bất động sản thì khỏi nói rồi, thị trường hiện giờ cũng đang khá ưu ái. Một số anh em chắc cũng đang mê mẩn mảng thương mại điện tử. Có chút kinh nghiệm nữa thì còn gì bằng. Nhưng mà mảng ô tô mình nghĩ từ năm nay trở đi bắt đầu ngon ăn đấy. Nghe đâu Vinfast cuối năm nay ra hai mẫu ô tô Việt. Nghe mà ham, giá thế nào cũng rẻ hơn mấy hãng ngoại nhập. Chỉ ngặt nỗi hệ thống giao thông nhỏ xíu chằng chịt nước mình để mà lái ô tô cũng oải quá. Nếu lộ trình nâng cấp đường xá, giao thông đúng 10 năm là xong như cam kết của mấy ông ở trên nữa thì ngành ô tô của mình coi như đúng chuẩn. Anh em nào muốn đầu tư thì cứ ngay bây giờ mình bắt đầu là chuẩn luôn.

Đầu tư vào website rao vặt lợi nhuận về đường nào

Chắc nhiều anh em cũng đã biết lợi nhuận sinh ra từ đâu, mình chỉ nói lại để bạn nào mới sa chân vào giới công nghệ biết rõ. Anh em mà có hay truy cập vào mấy website rao vặt như Chợ tốt, Vật giá, Rồng bay, 5 giây chắc cũng để ý, khoản sinh lợi về từ rất nhiều cửa nhé, dù cho anh em có để cho người dùng vào web, tạo tài khoản đăng nhập, làm thành viên miễn phí, coi như cho không họ chỗ để dạo chơi, buôn bán quảng cáo thì những trang này vẫn sinh lời về cho chủ.

Thu lợi nhuận với quảng cáo Google Adsense
Lợi nhuận từ quảng cáo trực tuyến

Nguồn lợi đầu tiên về từ Quảng cáo trực tuyến. Đó là “mặt bằng” gắn banner mà anh em vẫn hay thấy hiện nhấp nháy ở đầu hoặc hai bên cạnh trang. Chi phí quảng cáo trên những trang có lượng traffic cao hiện nay rất khủng anh em nhé. Mình sẽ không nói con số trực tiếp vì âu cũng là tin mật của người ta. Tuy nhiên, thu nhập hàng tháng không dưới 8 con số.

Nguồn lợi thứ hai là SEO. Cái này thi anh em ai chuyên về SEO sẽ hiểu, tiền đặt Backlink không hề nhỏ chút nào đâu, ngốn bộ tiền của anh em. Nhưng quản lý web rao vặt, lúc này người cầm cán là mình, có thể dần lấy lại khoản đó sau cũng được. Mình biết là dân SEO cũng khát địa chỉ đặt Backlink ổn định lắm.

Anh em biết lợi ích thứ 4 đến từ đâu không? Đó là từ chính người dùng trên website rao vặt của mình. Mình không nói chuyện bán thông tin người dùng nhé, làm vậy thì mất uy tín lắm. Mình muốn nói tới chuyện tận dụng nguồn khách hàng đó cho nhiều mảng kinh doanh khác của anh em. Đặc biệt ai theo đuổi dòng sản phẩm cao cấp thì khỏi lo luôn hén. Ai mà truy cập vào trang của mình thì cũng xác định luôn khoảng trên 70% khách hàng đúng mục tiêu.

Quảng cáo bán hàng. Xây dựng thành công website rao vặt ô tô coi như anh em tự tạo sẵn cho mình một kênh quảng cáo chính chủ rồi còn gì.

Không chỉ là ô tô. Không ai bắt buộc website rao vặt ô tô phải thuần ô tô cả. Chuyên mục diễn đàn và nhiều chuyên mục rao vặt khác sẽ giúp anh em mở rộng phạm vi ảnh hưởng của mình. Tất nhiên, kế hoạch này vẫn dành cho ai đã có kinh nghiệm quản lý và phát triển website rao vặt hoặc những dạng website tương tự.

Bán hàng Online bây giờ không còn là xu hướng nữa. Anh em nào đang làm bên thương mại điện tử chắc hiểu mà, nay mình còn tập trung vào ứng dụng thương mại điện tử trên di động nữa thì mảng bán hàng Offline cũng chỉ để thử xe và chốt giá thôi. Quan trọng vẫn là Internet.

Hiện tại bây giờ nói về nền tảng để chào bán ô tô trên mạng, chuẩn nhất chỉ có website rao vặt thôi anh em à. Facebook nó to kềnh như thế nhưng chỉ hợp với mấy ngành hàng bán lẻ, anh em muốn lên đó cũng chỉ để giới thiệu sơ sơ thôi. Dân chuyên nghiệp người ta vẫn chịu lên web rao vặt hơn. Website của mình cũng là trang tham khảo. Kiểu như người dùng mặc định website rao vặt ô tô là sân chơi chính của hàng công nghệ cao, dù họ biết thương vàng hạ cám nhưng trong tất cả cám thì web rao vặt vẫn được đánh giá cao nhất.

Đó là mình mới phân tích về phần lợi nhuận thực nhận, còn về tiềm năng để thu lợi nhuận trên website rao vặt ô tô nữa.

Không có khách hàng và người truy cập, web đẹp, web chuẩn cỡ nào cũng toi. Nhưng mà anh em yên tâm, dân mình giàu lắm. Chỉ ngại là xe ô tô ngoại nhập vào Việt Nam mình chào giá cao quá, đường xá nhỏ hẹp nữa, mua con ô tô về cất trong nhà lâu lâu đem ra khè cũng phí, thôi để mua SH chạy cho nó sang. Mình dám chắc khi mà Việt Nam đã có ô tô của người Việt với giá rẻ gấp mấy lần ô tô ngoại thì thể nào nhu cầu cũng tăng cao. Mà nhu cầu tăng cao, người dùng sẽ về đâu, tất nhiên là về website rao vặt ô tô như mình đã nói lúc nãy. Phần vì người ta chưa biết sẽ chọn mẫu ô tô nào, giá cả ra sao, kinh nghiệm chọn mua,… Lúc này web rao vặt ô tô là nền tảng uy tín nhất.

Website rao vặt ô tô xehoi1.com có gì?

Đây mới là vấn đề quan trọng, thị trường có ngon mà nền tảng web tồi cũng chẳng để làm gì ngoài bỏ phí một cục tiền bự chảng.

website rao vặt ô tô
Mẫu website rao vặt ô tô xehoi1.com

Web rao vặt ô tô xehoi1.com nhà mình đã được dựng gần như hoàn chỉnh, đầy đủ nội dung. Anh em chỉ cần tiếp quản và phát triển thôi. Nếu cần chạy SEO thời kỳ đầu bên Mona Media mình đảm nhận luôn với chi phí “hạt dẻ”. Học từ này theo mấy bánh bèo nghe cũng hay, tả đúng phí giá quản trị web bên mình.

Nói trước về giao diện web, chuẩn giao diện phẳng, trình diễn hình ảnh có kích thước lớn, dễ nhìn, font chữ to rõ, dễ đọc.

Lập trình Front End chuẩn từng pixel, công nghệ cắt HTML5/ CSS3 và JavaSript hỗ trợ hiển thị media chất lượng cao. Web chuẩn SEO trên công cụ tìm kiếm Google.

Về tính năng, web rao vặt ô tô xehoi1.com cho phép người dùng đăng tin rao vặt dễ dàng, không tính phí. Tất nhiên, trước đó họ buộc phải đăng ký thông tin tài khoản và đăng nhập vào hệ thống web.

Trên trang thông tin chi tiết, web tích hợp tính năng chỉ đường bằng Google Maps to, rõ, dễ sử dụng.

Cũng trên trang này, người dùng có thể like trang bằng tài khoản Facebook của mình, gửi bình luận, trao đổi,… Tất cả thông tin tương tác đó anh em sẽ theo dõi thông qua địa chỉ email của mình.

Trên web không tích hợp tính năng thương mại điện tử bởi vì tính năng này không mấy cần thiết trên một website rao vặt ô tô. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với người bán.

Tính năng đặc biệt nhất trên website rao vặt ô tô xehoi1.com là lọc và tìm kiếm. Một website rao vặt với khối lượng dữ liệu khổng lồ bắt buộc tính năng tìm kiếm phải thật sự tối ưu. Người dùng có thể trải nghiệm tốc độ tìm kiếm mẫu xe trên website rao vặt ô tô xehoi1.com chỉ trong chớp mắt, thông tin hiển thị đầy đủ, chính xác, đáp ứng dư thời gian chờ đợi của người dùng.

Để biết thêm chi tiết, anh em có thể tự mình trải nghiệm trên website rao vặt ô tô xehoi1.com.

Ngoài ra, để được tư vấn chi tiết hơn về công nghệ thiết kế website cũng như chi phí, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi: Mona Media – Công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại HCM.