Yamaha Motor Khơi dậy đam mê

Yamaha Motor Khơi dậy đam mê

Yamaha Motor Việt Nam

Website Yamaha Motor Event trực thuộc tập đoàn đa quốc gia Yamaha chuyên cập nhật thông tin sự kiện, giá cả, chính sách, khuyến mãi mới nhất cho dòng xe do công ty sản xuất.

Nếu bạn là fan của Yamaha Motor Việt Nam hãy thường xuyên theo dõi trang web Yamaha Khơi dậy đam mê để cập nhật những tin tức mới nhất từ tập đoàn xe máy lớn nhất Việt Nam nay.

Thiết kế sự kiện

Landing Page là gì? Landing Page là một trang (site) trong hệ thống tất cả các trang con của một website bất kì.

Khi nào cần thiết kế một trang Landing Page? Thường khi đặt hàng , đơn vị đã thiết kế một hệ thống tất cả các trang Landing Page cho website đó. Việc thiết kế mới cho một trang Landing Page chỉ phát sinh khi công ty muốn nhấn mạnh về một sản phẩm, dịch vụ nào đó.

Trường hợp Landing Page Khơi dậy đam mê của Yamaha là ví dụ cho một đặt hàng sự kiện riêng biệt trong kế hoạch Marketing của Yamaha Motor Việt Nam. Landing Page Khởi dậy đam mê hiển thị đầy đủ thông tin cần thiết cần tìm hiểu về sự kiện Khơi dậy đam mê.

Công nghệ thiết kế Landing Page

Các dự án
Thiết kế website
thực hiện bởi
Mona media

Với 350 khách hàng từ thiết kế website, online marketing đến lập trình ứng dụng di động. Chúng tôi tự hào khi đã góp phần mang đến thành công cho các khách hàng
Mona không thực hiện dự án thiết kế website giá rẻ, kém chất lượng trên template có sẵn. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu giao diện Website đã được sử dụng.
Khách hàng hợp tác với Mona Media sẽ được tư vấn theo từng bước chuyên nghiệp từ phân tích ý tưởng, thiết kế giao diện, lập trang web, thiết kế responsive phiên bản di động, hướng dẫn sử dụng, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tư vấn Online Marketing - SEO. Báo cáo theo từng giai đoạn cụ thể.
Mona Media là công ty trọng chất hơn lượng, mỗi nhân viên là 1 chuyên gia trong từng lĩnh vực riêng biệt.
Mona không có nhân viên kinh doanh, không nhận dự án đại trà

Xem tiếp

Yêu cầu báo giá

Bạn gặp khó khăn khi chọn gói dịch vụ?
Hãy để Mona Media tư vấn cho bạn

LIÊN HỆ VỚI MONA MEDIA

Địa chỉ
Số 7 Trường Sơn P.15 Q.10
TP.HCM
Cạnh cv Lê Thị Riêng
ĐIỆN THOẠI
+84126 922 0162
( The Mon - Founder )
LIÊN HỆ QUA SKYPE
demonhunterp