Thiết kế website thẩm mỹ viện

Thiết kế website thẩm mỹ viện

Thiết kế website thẩm mỹ viện

Đăng bởi Marketing Officer - 05/01/2017

Làm đẹp là nhu cầu tất yếu của không chỉ phụ nữ mà cả đối với cánh mày râu từ ngàn xưa. Đẹp để cảm thấy mình tự tin hơn, thêm yêu cuộc sống hơn. Bạn đẹp để lưu giữ trong mắt người thương những hình ảnh ấn tượng nhất, tươi sáng nhất. Và hơn bao giờ hết, trong thời hiện đại này, khi mà công nghệ và kỹ thuật đã đạt đến một tầm cao mới, dễ dàng đánh bật mọi cái xấu thì nhu cầu ấy lại càng bức thiết hơn.

Rất nhiều trung tâm thẩm mỹ, Spa ra đời cung cấp giải pháp làm đẹp cho mọi người ở nhiều phân khúc thị trường. Và vì thị trường này khá hấp dẫn nên mức độ cạnh tranh ngày càng tăng cao. Vấn đề quảng bá thương hiệu đang là bài toán khiến nhiều người quản lý băng khoăn lo lắng.

Mona Media mang đến cho các trung tâm Spa – Thẩm mỹ giải pháp thiết kế website thẩm mỹ viện chuyên nghiệp, tối ưu nhất, hỗ trợ quảng bá thương hiệu tốt nhất.

Công nghệ thiết kế website thẩm mỹ viện

  • Làm trang web làm đẹp, spa với giao diện đẹp mắt, đẳng cấp và chuyên nghiệp
  • Màn hình trang web được xây dựng theo chuẩn HTML5, CSS3
  • Màn hình co dãn theo nhiều loại màn hình (Điện thoại di động, Máy tính bảng, Laptop…)
  • Tích hợp đầy đủ các chức năng cần thiết của một trang web Spa đẳng cấp
  • Thiết kế bằng ngôn ngữ MySQL & PHP với sự bảo mật cao
  • Chuẩn SEO với các công cụ tìm kiếm

Tại sao phải thiết kế website thẩm mỹ viện?

Thiết kế website vốn là một ý tưởng hay để quảng bá hình ảnh, thương hiệu cho doanh nghiệp. Thông thường trước khi khách hàng quyết định sử dụng một dịch vụ bất kì. Do đó trang web là gương mặt của doanh nghiệp bạn, là nơi để bạn quảng cáo được chất lượng, hình ảnh, thương hiệu dịch vụ của spa, làm đẹp hay cơ sở của bạn.

Với một trang web trung tâm thẩm mỹ viện, làm đẹp, trung tâm làm đẹp được xây dựng ấn tượng và độc đáo bạn sẽ thu hút được ánh nhìn đầu tiên của KH và họ sẽ vẫn tìm hiểu tin tức trên website của bạn. Với một trang web được xây dựng chuyên nghiệp chuẩn SEO, bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận được nhiều KH và họ sẽ yên tâm hơn rất nhiều khi dùng một  dịch vụ chuyên nghiệp.

Xây dựng website spa, thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp sáng trọng mang xu hướng chuyên nghiệp tối ưu SEO ở đâu?

Xây dựng website spa - thẩm mỹ viện giống như bạn tạo spa, Spa hay trung tâm làm đẹp của bạn vậy, bởi vì nó là nơi sẽ quảng cáo gương mặt brand của bạn quảng bá khắp nơi trên mạng online. Vì thế cần bạn phải thiết kế một website nổi bậc, đẹp và mang phong cách chuyên nghiệp. Điều đó dịch vụ tạo web chuyên nghiệp Mona Media hoàn toàn có đủ năng lực thực hiện giúp bạn.

Đến với Mona Media bạn không chỉ được tạo theo yêu cầu mà website của bạn còn được trợ giúp SEO lên top 10 và hơn nữa các bộ máy search và các giải pháp tốt nhất để tiếp cận KH chất lượng hơn.

Những lợi ích mà dịch vụ làm web Spa - Thẩm mỹ viện của Mona Media mang lại:

Thiết kế không gian website thẩm mỹ sang trọng

Làm giao diện tươi sáng, ấn tượng, màu sắc nhã nhặn, thiết kế theo mong muốn của khách hàng.

Thiết kế trang web chất lượng với giá hợp lý nhất.

Giao diện thân thiện với truy cập và các công cụ tìm kiếm dễ dàng tiếp cận khách hàng, dễ dùng và quản lý đơn giản. Tương thích với mọi thiết bị và trình duyệt.

Am hiểu về lĩnh vực làm đẹp nên Mona Media sẽ hỗ trợ cho bạn một website phù hợp nhất.

Tối ưu hiệu quả trang web của bạn đạt tối ưu trên các bộ máy tìm kiếm, an toàn nhiều lớp tránh những hacker phá rối.

Tập hợp các tính năng ấn tượng giúp website bạn trông chuyên nghiệp và thân thiện hơn.

Sử dụng công nghệ thiết kế website mới nhất hiện nay : CSS3, HTML5.

Thiết kế website thẩm mỹ

Những tính năng nổi bật trong website spa, làm đẹp, cơ sở làm đẹp của Mona Media.

– Trang Home : Giao diện hiển thị đẹp các nội dung liên quan đến chủ đề web làmđẹp. Hiển thị đủ các thư mục con.

– Giới thiệu : Giới thiệu chung về spa, thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp, thông tin, sản phẩm, dịch vụ, công nghệ làm đẹp, nhân sự, …

– Sản phẩm dịch vụ :

+ Trình bày nội dung giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, mô tả sản phẩm cụ thể.

+ Hiển thị các image về thiết bị, sản phẩm sắc nét ấn tượng

+ Hiển thị các gói sản phẩm, dịch vụ và báo giá.

– Tin tức: Nội dung này sẽ cho phép quản trị viên đăng tải những nội dung có cùng lĩnh vực, những bài viết chia sẻ về công thức làm đẹp, những chia sẻ, hình ảnh, video liên quan.v.v…

– Tư vấn – hỏi đáp : chức năng này hỗ trực trực tuyến live chat giúp cho trang web spa, Spa, cơ sở Spa của bạn tương tác thân thiện hơn với khách hàng, mọi thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ, KH có gửi qua khung trò chuyện và người hỗ trợ sẽ giải đáp và tư vấn về những sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất cho KH.

– Tìm kiếm: Hỗ trợ bộ máy tìm kiếm thông minh, cho phép khách hàng có thể tìm được những nội dung họ cần một cách nhanh nhất.

– Chức năng liên hệ : Phần chân trang sẽ Hiển thị thông tin liên hệ của Trung tâm thẩm mỹ viện kèm theo mẫu liên hệ trực tuyến.

Liên hệ với Mona Media nếu bạn cần thiết kế website thẩm mỹ viện hoặc nếu bạn cần tư vấn miễn phí, vui lòng nhấp vào nút Yêu cầu báo giá để được Mona Media hỗ trợ.

Các bài viết liên quan

Digg là gì? 07/01/2017
AOL là gì? 06/01/2017

Yêu cầu báo giá

Bạn gặp khó khăn khi chọn gói dịch vụ?
Hãy để Mona Media tư vấn cho bạn

LIÊN HỆ VỚI MONA MEDIA

Địa chỉ
Số 7 Trường Sơn P.15 Q.10
TP.HCM
Cạnh cv Lê Thị Riêng
ĐIỆN THOẠI
+84126 922 0162
( The Mon - Founder )
LIÊN HỆ QUA SKYPE
demonhunterp