Thiết kế website tin tức

Thiết kế website tin tức

Đăng bởi Marketing Officer - 20/01/2017

Thiết kế website tin tức là giải pháp xây dựng một “tờ” báo Online, với khả năng cập nhập tin tức nhanh chóng và đa dạng tin bài. Dạng website tin tức này phù hợp với những tổ chức cần cập nhập thông tin, tiếp cập những người dùng truy cập internet, các nhà xuất bản tin tức, các đơn vị kinh doanh thông tin,...

Do nhu cầu tin tức ngày càng trở nên bức thiết do việc tiếp cận và trao đổi đã dễ dàng hơn trong thời đại kỹ thuật số, rất nhiều trang web tạp chí Online ra đời với nhiều phong cách (thiết kế và nội dung), phục vụ cho một nhu hoặc một vài kiểu tin tức khác nhau.

Giải pháp tin tức của Mona Media

Tối ưu hóa cơ sở dữ liệu.

Cung cấp giải pháp bộ nhớ đệm cho website tin tức khi nhiều người dùng truy cập cùng một lúc.

Website được thiết kế bằng công nghệ và kỹ thuật code mới nhất, tăng tốc độ load của ưeb, cũng như tối ưu các tính linh hoạt cho website.

Trang website chuyên nghiệp, đa chức năng, hỗ trợ thực hiện thao tác quản lý đơn giản như thay đổi nội dung, cập nhật những thông tin mới, chỉnh sửa hoặc xóa, thêm, bớt.

Phân quyền quản trị để dễ dàng quản lý cũng như có thể phân công nhiệm vụ và cập nhật tin tức theo từng chức năng.

Cho phép người truy cập đọc và đăng ký thành viên để chia sẻ thông tin, bình luận, viết bài…

Nhiều tiện ích và ứng dụng web giúp người truy cập khai thác tối đa, không giới hạn các thông tin trên website tin tức

Đường dẫn thân thiện với các công cụ tìm kiếm, tối ưu SEO

Thiết kế website tin tức

Thiết kế website tin tức chuyên nghiệp

Có nhiều lý do đáng khiến bạn phải ngay lập tức thiết kế website Tin tức từ đơn vị làm website chuyên nghiệp:

-           Là không gian hiển thị mọi tin tức đến với người truy cập. Thông tin đa dạng, là tất cả những gì xảy ra hằng ngày trong cuộc sống của chúng ta. Một website tin tức cho phép bạn thể hiện tất cả mọi thông tin, không giới hạn tin bày với sự sắp xếp chuyên nghiệp nhất.

-           Là công cụ quảng cáo hiệu quả: Hãy tin rằng website là trọng tâm của mọi kế hoạch truyền thông trên kênh Online. Mọi chiến dịch truyền thông trực tuyến đều sẽ đi website của bạn.

-           Cập nhật cấp tốc những chương trình mới nhất

-           Hỗ trợ người truy cập chuyên nghiệp thông qua các chức năng trò chuyện trực tuyến, hỗ trợ trực tuyến,…

-           Tạo không gian cho người dùng như  một cộng đồng thu nhỏ

Thiết kế website Tin tức tối ưu

-           Quyết định đơn vị . Website chiếm nhân tố quan trọng trong kế hoạch phát triển kinh doanh lâu dài của mọi người. Rất nhiều không chuyên ra đời và sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm “thật bất ngờ”. Do đó, chọn đơn vị thiết kế website đáng tin sẽ giúp bạn tối ưu ngay từ đầu hiệu quả chiến lược truyền thông của mình.

-           Chú trọng hình ảnh trên trang web: Bạn hãy thể hiện sự chuyên nghiệp của mình ngay từ những bức ảnh mà người truy cập có thể tham khảo trên trang web của bạn.

-           Giao diện thiết kế đẹp: cũng như vai trò của ảnh, hãy thật tỷ mỉ khi duyệt giao diện thiết kế website Tin tức  của bạn. Khách hàng sẽ không đánh giá cao đâu khi mà website “chính chủ” lại không hề mang tính nghệ thuật gì.

-           Chức năng hiệu quả: luôn luôn quan trọng đối với bất kỳ website nào. Hãy nghĩ những chức năng mà bạn mong muốn ngoài những chức năng cơ bản của một website Tin tức và đề xuất với công ty thiết kế website của mình, để được họ tư vấn và hoàn thiện website của bạn ấn tượng nhất có thể.

Công ty thiết kế website Tin tức chuyên - Mona Media

Mona Media là công ty thiết kế website số 1 Việt Nam. Chúng tôi chỉ thực hiện những dự án mà nhận được sự quan tâm đầu tư từ bên đối tác để những website ra đời có hiệu quả cao nhất.

Mona Media có đầy đủ nhân lực cho tất cả các ngôn ngữ lập trình hiện nay. Mỗi người là một chuyên gia trong từng chuyên môn mà họ đảm nhiệm.

Cho đến hiện tại, sau 8 năm ra đời, số dự án mà chúng tôi thực hiện đã vượt con số 350. Tất cả đều là những dự án chất lượng cao, nhận được phản hồi rất tốt từ phía đối tác kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Nếu bạn cần liên hệ thiết kế website tin tức chuyên nghiệp hoặc sử dụng dịch vụ tư vấn miễn phí từ , vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc nhấp vào nút Yêu cầu báo giá.

Các bài viết liên quan

Digg là gì? 07/01/2017
AOL là gì? 06/01/2017

Yêu cầu báo giá

Bạn gặp khó khăn khi chọn gói dịch vụ?
Hãy để Mona Media tư vấn cho bạn

LIÊN HỆ VỚI MONA MEDIA

Địa chỉ
Số 7 Trường Sơn P.15 Q.10
TP.HCM
Cạnh cv Lê Thị Riêng
ĐIỆN THOẠI
+84126 922 0162
( The Mon - Founder )
LIÊN HỆ QUA SKYPE
demonhunterp