Thiết kế website cửa hàng

Thiết kế website cửa hàng

Đăng bởi Mon - 24/03/2017

Tham khảo các dịch vụ thiết kế website, dịch vụ SEO, lập trình web-app, cắt HTMLlập trình di động

Bên cạnh kinh doanh tại các cửa hàng, giờ đây chủ shop đã có thể mở thêm một hoặc rất nhiều chi nhánh kinh doanh hiệu quả trên kênh Online với chi phí khá mềm. Một website cửa hàng vừa được sử dụng như một cửa hàng nơi bạn có thể trưng bày các sản phẩm, giới thiệu các dịch vụ của mình, vừa được sử dụng như một công cụ truyền thông.
Hiệu quả truyền thông từ website đã được chứng minh từ rất lâu. Chưa có công cụ Online nào hiệu quả như một website bán hàng, nơi bạn có thể trình bày tất cả những thông tin quan trọng, những điều khách hàng cần ở một nơi.
Thiết kế website cửa hàng sẽ là lựa chọn tối ưu để phát triển hoạt động kinh doanh của bạn.

Marketing website cửa hàng

Tối ưu website cửa hàng
Cũng như khi kinh doanh tại cửa hàng, bạn phải hoàn thiện cửa hàng trực tuyến của mình trước khi quảng cáo nó đến kháchh hàng. Những yếu tố bạn cần tối ưu trên website cửa hàng của mình:
- Chức năng: Một website cửa hàng bán hàng Online để hiệu quả cần rất nhiều chức năng, quan trọng nhất là chức năng đặt mua hàng Online, thanh toán trực tuyến, những chức năng hỗ trợ các chương trình tiếp thị Online,… Vì khách hàng đã hình thành thói quen mua sắm trực tuyến, họ sẽ đánh giá cao những website mang đến cho họ những trải nghiệm chuyên nghiệp trên website.
- Giao diện: Sẽ phải thể hiện rất nhiều nội dung trên website cửa hàng, vì sẽ có rất nhiều sản phẩm bạn muốn giới thiệu với khách hàng khi họ truy cập vào trang web. Giao diện website cửa hàng của bạn nên được thiết kế rõ ràng, bố cục logic để khách hàng dễ dàng tìm kiếm. Bên cạnh đó vẫn phải đảm bảo tính thẩm mỹ.
- Nội dung: Web bán hàng không chỉ hiển thị thông tin sản phẩm, dịch vụ mà còn bao hàm nội dung giới thiệu, tin bài, thông tin chương trình khuyến mãi,… Tất cả phải được thể hiện chuyên nghiệp. Cập nhật nội dung mới thường xuyên cho website cũng là một cách giúp Google tăng điểm đánh giá cho website của bạn.
- Hình ảnh: Một website được thiết kế chuyên nghiệp sẽ cho phép đăng tải hình ảnh không giới hạn. Rất khó để khách hàng chọn mua sản phẩm nếu bạn không cung cấp hình ảnh sản phẩm, tệ hơn nữa là hình xấu, không được chăm chút. Hình ảnh là yếu tố trực quan để khách hàng có thể đánh giá chính xác và lựa chọn sản phẩm của bạn.
- Responsive: Tỷ lệ người dùng sử dụng điện thoại thông minh để vào Internet cũng như đặt hàng Online ngày càng tăng nhanhm đặt biệt trong 2 năm trở lại đây. Website cửa hàng được thiết kế để tương thích với nhiều thiết bị di động, nhiều trình duyệt sẽ giúp cửa hàng của bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn.
Marketing cho website cửa hàng
Thực hiện Marketing cho website cửa hàng là việc lập kế hoạch và phối hợp nhiều công cụ tiếp thị Online để đưa website tiếp cận với nhiều khách hàng. Các công cụ Marketing Online được sử dụng:
- Mạng xã hội (Facebook, Instagram, Pinterest, Behance,...)
- Quảng cáo Google
- Quảng cáo Facebook
- Đặt banner quảng cáo
- SEO website
- ...

Những người tiếp thị cần có kế hoạch truyền thông chiến lược sau khi sở hữu một một website cửa hàng được thiết kế chuyên nghiệp.

Thiết kế website cửa hàng Responsive

Dịch vụ thiết kế website cửa hàng chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp có thể thiết kế website cửa hàng bằng nhiều ngôn ngữ lập trình để website hoạt động mượt mà, trơn tru.
Thiết kế website giao diện phẳng, theo kịp với xu hướng thiết kế website hiện đại
Tăng trải nghiệm người dùng bằng thiết kế UX, UI
Thiết kế website tối ưu SEO, thân thiện với hiều bộ máy tìm kiếm
Tương thích với nhiều thiết bị di động, nhiều trình duyệt

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Mona Media

Công ty Mona Media đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và cung cấp giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp đến doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực.
Các sản phẩm website từ Mona Media đều được phát triển dựa trên yêu cầu thực tế, đáp ứng và giải quyết những nhu cầu về kinh doanh, quản trị, đều hành của khách hàng trong chiến lược và mởi rộng chung.
Hiểu rằng thành công của mỗi website góp thêm một ngôi sao sáng cho uy tín thương hiệu thiết kế website chuyên nghiệp Mona Media, tất cả các website có chữ ký Mona Media đều đảm bảo chất lượng cao nhất, hiệu quả hoạt động tối ưu nhất.
Dịc vụ bảo trì và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, làm hài lòng khách hàng đến từng chi tiết.

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần lập trang web bán hàng hoặc thực hiện Yêu cầu báo giá và cung cấp thông tin để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong thời gian nhanh nhất.