Thiết kế website giá rẻ

Thiết kế website giá rẻ

Đăng bởi Marketing Officer - 12/02/2017

Trong kinh doanh, mọi hoạt động đều phải tính ra chi phí. Tiết kiệm chi phí luôn được quan tâm hàng đầu. Với quan niệm này, thì ngay cả khi cần thiết kế website, các đơn vị cũng cân nhắc rất khắc khe và lựa chọn đầu tiên luôn là thiết kế website giá rẻ. Để rồi một thời gian sau khi họ nhìn lại mới thấy mình chẳng thu được gì từ cái web giá rẻ ấy.

Thiết kế website để làm gì?

Bạn đang cần thiết kế website. Nhưng thiết kế website để làm gì? Sẽ có rất nhiều câu trả lời và chúng tôi nghĩ chúng đều đúng. Mỗi website ra đời đều mang trong nó một mục đích nhất định từ người thực hiện. Tuy nhiên, về bản chất, mục đích thật sự của website là để cung cấp thông tin, chẳng gì khác quan trọng hơn điều này.

Nhưng, thiết kế website không chỉ để cung cấp thông tin mà là tạo ra một cách thể hiện thông tin khác biệt đến khách hàng của bạn. Với sự hỗ trợ của rất nhiều nền tảng tạo website như hiện nay, việc tự mình xây dựng web hết sức đơn giản. Nếu chọn cách làm này,  hãy tưởng tưởng khách hàng hàng của bạn truy cập internet, đi đâu cũng chỉ thấy một dạng giao diện, chẳng tí gì ấn tượng trang đó là của ai, thậm chí vào web của bạn mà cứ ngỡ như đang vào web của đối thủ thì thiệt là trớ trêu.

Do đó, thiết kế website là để khách hàng biết về bạn qua thông tin mà bạn cung cấp và nhớ về qua mẫu thiết kế độc quyền.

website giá rẻ

Website giá rẻ thật sự là gì?

Website giá rẻ không phải là chi số tiền 1, 2 triệu đồng cho chi phí thiết kế website, thấp hơn rất nhiều mặt bằng chung để rồi số tiền bạn thu về là 0đ từ nó.

Thiết kế website giá rẻ thật sự là tạo ra một website được thiết kế và hoạt động xứng đáng với từng đồng mà bạn bỏ ra. Dù cho bạn có chi ra 10 triệu, 20 triệu, 50 triệu hay thậm chí là 100 triệu để thiết kế website thì cái bạn thu về gấp 3, 4, 5 thậm chí 10 lần con số ấy. Hơn nữa, thiết kế website chuẩn SEO sẽ làm cho bạn tồn tại vĩnh viễn trên Google, đảm bảo nguồn doanh thu của bạn luôn bền vững. Đó là RẺ.

Vậy, như thế nào là website giá rẻ?

Hay, câu hỏi là như thế nào là một website hiệu quả?

Sẽ không có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này đâu. Vì để website hoạt động hiệu quả là một sự tổng hòa của rất nhiều yếu tố cả kỹ thuật, nghệ thuật và con người.

làm web giá rẻ, thiết kế website giá rẻ

Về kỹ thuật website:

  • Website hoàn thiện từ giao diện cho đến tính năng: Như một đại diện gặp gỡ khách hàng, giao diện website đẹp trong mắt khách hàng sẽ dễ dàng gây ấn tượng với họ hơn. Thêm vào đó, tính trực quan, thao tác đơn giản là cách để giữ chân khách hàng lâu hơn trên trang web.
  • Thiết kế giao diện nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu sẽ tạo ra tiềm năng bán hàng, giữ chân khách hàng thân thiết và thu hút khách hàng tiềm năng.
  • Dễ dàng chia sẻ: Khi khách hàng chia sẻ nội dung, đặc biệt trên các kênh mạng xã hội là một cách truyền thông hiệu quả cho website của bạn. Hãy “hỗ trợ” hành vi này của khách hàng bằng cách thêm nhiều biểu tượng chia sẻ của các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Pinterest, … Bên cạnh đó, hãy cập nhật nội dung hữu ích thường xuyên, tạo thêm các trang Blog, video có nội dung liên quan, tạo nguồn tài nguyên có thể chia sẻ (tài liệu, hướng dẫn, tập tin,…) … lên website.
  • Sử dụng hình ảnh một cách thông minh để tăng tính trực quan và thu hút sự quan tâm của người truy cập.

Có lẽ, chúng ta nên có một định nghĩa mới cho thiết kế website giá rẻ.

Nghệ thuật:

Ở đây chúng tôi muốn nói về cách vận hành website. Với mục đích truyền tải thông tin là chính, website được sử dụng như một công cụ truyền thông hiệu quả.

Tập trung tất cả nguồn lực để thiết kế một bản website chất lượng mà không biết cách truyền thông cũng chẳng đem đến lợi ích gì.

Hãy nghiên cứu về SEO khi bạn muốn truyền thông cho website hiệu quả.

Con người:

Hãy chọn một người quản trị web tốt và một SEOer giỏi để vận hành website của bạn hiệu quả nhất.

Mona Media

Tại Mona media, chúng tôi thiết kế website trọn gói, tư vấn hoàn thiện website của bạn một cách tốt nhất để các website xây dựng ra thật sự mang giá trị đến cho người dùng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào.

Các bài viết liên quan

Digg là gì? 07/01/2017
AOL là gì? 06/01/2017

Yêu cầu báo giá

Bạn gặp khó khăn khi chọn gói dịch vụ?
Hãy để Mona Media tư vấn cho bạn

LIÊN HỆ VỚI MONA MEDIA

Địa chỉ
151 Hồ Bá Kiện, P15, Q10
TP.HCM
Cạnh cv Lê Thị Riêng
ĐIỆN THOẠI
+84126 922 0162
( The Mon - Founder )
LIÊN HỆ QUA SKYPE
demonhunterp