Thiết kế website học trực tuyến

Thiết kế website học trực tuyến

Đăng bởi Marketing Officer - 04/01/2017

Thiết kế Website học trực tuyến ngoại ngữ có chức năng chính là cung cấp thông tin cần thiết và có ích cho học viên, là nơi tương tác giữa học viên và nhà trường. Do vậy, tạo website lĩnh vực này cần chú ý một số điểm sau:

  • Thiết kế giao diện website đẹp mượt mà: Đặc thù là ngành đào tạo con người, hướng tới những giá trị có ý nghĩa, tươi sáng. Người truy cập vào website chủ yếu là học viên và các bậc phụ huynh, và dù thế nào, họ vẫn sẽ ấn tượng hơn với nhưng website được đầu tư thiết kế giao diện website đẹp, gây thú vị khi truy cập. Do đó, bên cạnh thể hiện nội dung tốt, giao diện web về trường học nói chung và website học trực tuyến nói riêng cần được thiết kế tương tác, thân thiện với người xem thông qua những khung hình ảnh sáng tạo.

Không chỉ trong Giáo dục, tạo Website hiện nay rất chú trọng vào giao diện cùng những tính năng mới trên trang. Khi mà điện thoại thông minh lên ngôi, thiết kế ảnh động web của thập niên 90 đã qua, xu hướng RWD hay mang tính đáp ứng sẽ mang đến một nền tảng mới trong làm website nói chung và tạo học trực tuyến ngoại ngữ nói riêng.

  • Cân nhắc chọn hình ảnh hiệu quả cho website: Vì sao lại chọn hình ảnh hiệu quả mà không phải là hình ảnh đẹp. Tất nhiên đẹp là yếu tố bắt buộc, nhưng hình đẹp còn phải hiệu quả, gọi ý được điều muốn nói, thể hiện một cách thú vị cho nội dung được nhắc đến. Có như vậy website mới trở nên sinh động hơn và thu hút người truy cập hơn là hình chỉ đẹp một cách bình thường.
  • Cập nhật thông tin vào website học trực tuyến: Nội dung trên website luôn luôn quan trọng. Mỗi một Landing Page sẽ tập trung vào một nội dung chính. Ngoài những nội dung chính giới thiệu về trường học, cơ sở vật chất,.. khi thiết kế website học trực tuyến phải luôn được cập nhật thông tin mới, làm đa dạng nội dung và cuốn hút sự quan tâm của mọi người.
  • Tương tác với học viên thông qua website: Tích hợp nhiều ứng dụng hỗ trợ tương tác trực tuyến với người truy cập. Đây là chức năng luôn luôn phải có trong mỗi website học trực tuyến. Hiện nay nhiều Website học trực tuyến thêm chức băng diễn đàn hoặc Blog để các bạn có thể trao đổi thoái mái với nhau như một cộng đồng nhỏ của trường học.
  • Code website tối ưu SEO: là một phương cách để người tìm kiếm gồm cả học sinh, giảng viên và phụ huynh nhanh chóng tìm thấy website của học trực tuyến ngoại ngữ trên các bộ máy tìm kiếm.

Thiết kế Website học trực tuyến

Lợi ích khi mà thiết kế website học trực tuyến đem lại:

-  Mau chóng xây dựng mô hình quản lý phù hợp với quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

Xây dựng website học trực tuyến giúp tối thiểu chi phí điều hành và đào tạo.

- Chất lượng bảo mật hệ thống đảm bảo cao.

Tuy nhiên để tạo website học trực tuyến có giao diện đẹp mắt, ấn tượng, thân thiện thu hút người dùng và hoàn thiện về mọi mặt chắc chắn không đơn giản. Nhưng quý khách hàng hãy hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ xây dựng website học trực tuyến của công Mona Media. Chúng tôi luôn tập hợp đầy đủ, chi tiết về lợi ích của website học trực tuyến và phát triển những tiện ích đó hơn nữa để đạt được sự hoàn thiện nhất. Những chuẩn mực chuyên nghiệp về xây dựng giao diện website theo cấu trúc rõ ràng, trình bày khoa học phối hợp với các màu sắc và những tông màu nhẹ nhàng sẽ tạo cảm giác thoải mái cho người truy cập. Theo đó là thiết kế các form chuyên đề, chuyên mục của website, tương tác trực tuyến với người truy cập ….Với đội ngũ chuyên viên lập trình với tay nghề cao, sự hỗ trợ tận tình, hỗ trợ khách hàng 24/7 chắc chắn dịch vụ xây dựng web học trực tuyến của Mona Media sẽ làm quý khách hài lòng và tin tưởng.

Website học trực tuyến của Mona Media cung cấp giải pháp đào tạo hoàn thiện tại các trường tiểu học, trung học, trường cao đẳng, đại học. Ngoài ra, trang web cung cấp các thông tin căn bản về chức năng như sau:

  1. Giới thiệu chung

Nhằm thỏa mãn yêu cầu quản lý đào tạo và điều hành hoạt động của từng trường theo hệ thống tín chỉ, đúng quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

  1. Chức năng

Quản lý hoạt động tuyển sinh

Phân loại kết quả cuộc thi đầu vào tự động, nhanh chóng, chuyên nghiệp

Tạo báo cáo theo form mẫu đúng quy định

Quản trị danh sách thông tin sinh viên tổng quan

Chức năng phân lớp học, đánh mã số học viên tự động, in thẻ sinh viên bằng mã vạch để dễ dàng quản trị.

Chức năng dễ dàng liên kết, sẻ chia thông tin đến các hệ thống thông tin khác.

Theo dõi học viên và những xử lý quy định học vụ.

Chức năng tách–ghép lớp theo học phần.

Quản lý theo dõi kết quả học tập của học viên theo từng học kỳ.

  1. Lợi ích

Hỗ trợ thiết lập mô hình quản trị đào tạo nhanh chóng theo hệ thống tín chỉ tại các đơn vị đào tạo.

Nhanh chóng cập nhật thông tin và nối kết với sinh viên bằng nhiều chức năng tương tác trực tuyến tối ưu.

Giảm chi phí vận hành

Chuẩn SEO, thân thiện với công cụ tìm kiếm phát triển nhất hiện nay là Google, rút ngắn thời gian lên TOP.

Liên kết mạng xã hội, hỗ trợ tối ưu SEO trên các công cụ truyền thông mạng xã hội.

tạo giao diện bắt mắt, độc đáo

Thiết kế Website học trực tuyến

Thiết kế website học trực tuyến với đầy đủ các tính năng quan trọng và cả những chức năng mới không hạn chế. Các chuyên gia của Mona Media chắc chắn khiến bạn hài lòng với chất lượng của từng website giáo dục.

Trang admin quản lý sẽ được thiết kế để sử dụng đơn giản, quản trị viên dễ dàng cập nhật sản phẩm, hình ảnh, nội dung…

Các bài viết liên quan

Digg là gì? 07/01/2017
AOL là gì? 06/01/2017

Yêu cầu báo giá

Bạn gặp khó khăn khi chọn gói dịch vụ?
Hãy để Mona Media tư vấn cho bạn

LIÊN HỆ VỚI MONA MEDIA

Địa chỉ
Số 7 Trường Sơn P.15 Q.10
TP.HCM
Cạnh cv Lê Thị Riêng
ĐIỆN THOẠI
+84126 922 0162
( The Mon - Founder )
LIÊN HỆ QUA SKYPE
demonhunterp