thiết kế website phòng khám

thiết kế website phòng khám

Đăng bởi Marketing Officer - 23/01/2017

Để giảm tải dịch vụ chăm sóc ý tế công, nhiều bệnh viện, phòng khám với quy mô nhỏ hơn ra đời. Do thói quen khám, chữa bệnh của người dân thường sẽ nghĩ đến các bệnh viện công đầu tiên, do dó, các trung tâm cần có chính sách truyền thong đến cộng đồng về những dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng và uy tín của mình. Một trong số những giải pháp hoàn thiện được đưa ra là thiết kế website phòng khám.

Giải pháp thiết kế website phòng khám giúp các các nhà quản lý  giới thiệu với mọi người về những kỹ thuật thăm khám và điều trị hiện đại mà họ đang sử dụng, về dịch vụ mà họ cung cấp chất lượng hơn cũng như hỗ trợ truyền thông với cộng đồng về những vấn đề liên quan đến sức khỏe, phòng tránh và điều trị bệnh Từ đó, góp phòng nâng cao uy tín phòng khám.

Clinic website design
Công ty thiết kế website phong khám

Thiết kế website phòng khám

Tiêu chí quan trọng khi thiết kế website phòng khám là mang đến niềm tin cho người truy cập thông qua hình ảnh hiện thị và nội dung mà trang cung cấp.

  • Hình ảnh đẹp: Thiết kế giao diện đẹp ở đây là những chỉ tiêu về thẩm mỹ, không khó nhìn, nếu cần phải đăng tải những hình ảnh khó xem nên cố gắng giảm bớt những khó chịu cho người xem. Hình ảnh đăng tải nên là hình ảnh thật để tạo niềm tin với khách hàng. Tốt nhất nên thiết kế website với giao diện cho người đọc cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, phối hợp màu sắc giúp giảm sự căng thẳng khi tham khảo nội dung, đặc biệt về bệnh lý.
  • Thiết kế tiện dụng, tích hợp chức năng hiệu quả.

Tính tiện dụng trong thiết kế website hiện đại còn thể hiện ở sự thân thiện với các thiết bị di động (Responsive). Theo thống kê từ năm 2015, Việt Nam có 40 triệu người dùng Internet, trong đó 31% sử dụng internet bằng điện thoại di động. Việc thiết kế website thân thiện với điện thoại di động giúp tăng cao khả năng tiếp cận khách hàng cho công ty.

  • Thông tin nội dung chính xác, chân thật: Người làm nội dung sau khi thiết kế website phòng khám nên cố gắng tìm hiểu, sàn lọc thông tin đảm bảo tính chân thật, đặc biệt là những thông tin về bệnh lý, để tránh gây hoang mang cho đọc giả của bạn.
  • Ngoài ra, khi làm việc với các công ty thiết kế website chuyên nghiệp, nếu bạn cần bổ sung những chức năng mới vào website của mình có thể góp ý với họ, để được tư vấn kỹ hơn và được hỗ trợ. Công ty thiết kế website chuyên nghiệp luôn tậo hợp những đội ngũ những lập trình viên, chuyên viên thiết kế dạn dày kinh nghiệm, họ hiểu từng ngành nghề, từng mong muốn của bạn cũng như khách hàng của bạn. Trong từng lĩnh vực của mình, mỗi người là một chuyên gia.

Thiết kế website phòng khám chuẩn SEO

Mona Media là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Với tiêu chí lấy hoàn hảo làm hàng đầu, với bất kì dự án nào, các sản phẩm website mà Mona Media thiết kế luôn đạt chất lượng cao nhất, tích hợp rất nhiều chức năng tiện ích.

Thiết kế website chuẩn SEO, không chỉ ở giao diện mà còn chuẩn từ ngay khâu code web, tạo nền tảng tối ưu vững chẵc cho website.

Công nghệ thiết kế website phòng khám

Mona Media xây dựng website bằng tất cả các ngôn ngữ lập trình hiện tại  ASP, PHP, Asp.Net, Javascript, ajax… chạy trên nền tảng Window, Linux, sử dụng các công nghệ đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Tính năng của website với hệ quản trị website siêu mạnh, những tính năng bảo mật tối cao, tăng tốc độ truy cập cực nhanh cho website do khả năng truy vấn dữ liệu bằng phương thức và hàm, dễ quản lý, dễ nâng cấp cũng như bảo trì bảo dưỡng…
Giao diện người dùng được thiết kế với 80% bằng mã màu thay cho hình ảnh, lập trình định dạng HTML5, 100% bằng CSS nên giảm mã nguồn truyền tải, tăng tốc độ truy cập, tối ưu khả năng tìm kiếm trên mọi công cụ.

Hãy liên hệ với Mona Media khi Quý khách hàng cần tư vấn hoặc thiết kế website phòng khám chuyên nghiệp.

Các bài viết liên quan

Digg là gì? 07/01/2017
AOL là gì? 06/01/2017

Yêu cầu báo giá

Bạn gặp khó khăn khi chọn gói dịch vụ?
Hãy để Mona Media tư vấn cho bạn

LIÊN HỆ VỚI MONA MEDIA

Địa chỉ
151 Hồ Bá Kiện, P15, Q10
TP.HCM
Cạnh cv Lê Thị Riêng
ĐIỆN THOẠI
+84126 922 0162
( The Mon - Founder )
LIÊN HỆ QUA SKYPE
demonhunterp