Ress

Ress

Dịch vụ tìm kiếm dành cho người Nhật tại Việt Nam

Người Nhật đến sinh sống và làm việc tại Việt Nam đang gặp khá nhiều rắc rối trong việc tìm kiếm chỗ ở phù hợp. Ress là một giải pháp hữu hiệu, cung cấp các lựa chọn tìm kiếm nhà, biệt thự, resort cho thuê đáp ứng các tiêu chí tìm kiếm khó khăn nhất. Với hình ảnh mô tả thực tế, chi phí thấp kết hợp tìm kiếm theo khu vực nhanh chóng mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Ress là dịch vụ tìm kiếm bất động sản dành cho người Nhật tại Việt Nam.

Thiết kế website dịch vụ cho người Nhật tại Việt Nam

Nhật Bản đang chuyển hướng đầu tư vào Việt Nam, số lượng các công ty Nhật trong nước đang dần tăng lên. Theo đó, người Nhật vào Việt Nam để làm việc và sinh sống ngày càng nhiều hơn sinh ra một loại hình kinh doanh mới là cung cấp dịch vụ cho khách hàng Nhật trong thời gian họ ở tại Việt Nam.

Sẽ không khó để biết được người Nhật họ cần gì nhưng sẽ khó để họ biết đến dịch vụ của bạn trong thời gian ngắn. Cách nhanh nhất để quảng cáo dịch vụ là tạo một website và đẩy mạnh quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm từ khi họ vẫn còn ở Nhật Bản cho đến khi họ đến Việt Nam.

Văn hóa chứ không phải ngôn ngữ là chìa khóa quyết định người Nhật có quan tâm đến website của bạn hay không.  Mona Media là công ty chuyên cho các khách hàng Nhật, chúng tôi hiểu văn hóa của họ, biết họ cần gì. Dựa trên đó, những dự án mà công ty đảm nhận đều phù hợp với văn hóa của người Nhật Bản, khiến họ quan tâm đến dịch vụ mà bạn cung cấp hơn.

Khác biệt trong thiết kế website cho khách hàng Nhật

  • Ngôn ngữ và chữ: Tiếng Nhật là ngôn ngữ tượng hình, câu chữ ngắn gọn nhưng mang nhiều ý nghĩa và chứa được nhiều thông tin. Thêm một yếu tố nữa là chữ Nhật không có in nghiên, in hoa như chữ Latinh, nên khó tạo sự tương phản hình học khi trình bày hơn.
  • Văn hóa: Người Nhật nổi tiếng với văn hóa tiết kiệm, sẽ hiếm thấy những khoảng trắng trong website dành cho người Nhật

Các dự án
Thiết kế website , Oursourcing
thực hiện bởi
Mona media

Với 350 khách hàng từ thiết kế website, online marketing đến lập trình ứng dụng di động. Chúng tôi tự hào khi đã góp phần mang đến thành công cho các khách hàng
Mona không thực hiện dự án thiết kế website giá rẻ, kém chất lượng trên template có sẵn. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu giao diện Website đã được sử dụng.
Khách hàng hợp tác với Mona Media sẽ được tư vấn theo từng bước chuyên nghiệp từ phân tích ý tưởng, thiết kế giao diện, lập trang web, thiết kế responsive phiên bản di động, hướng dẫn sử dụng, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tư vấn Online Marketing - SEO. Báo cáo theo từng giai đoạn cụ thể.
Mona Media là công ty trọng chất hơn lượng, mỗi nhân viên là 1 chuyên gia trong từng lĩnh vực riêng biệt.
Mona không có nhân viên kinh doanh, không nhận dự án đại trà

Xem tiếp

Yêu cầu báo giá

Bạn gặp khó khăn khi chọn gói dịch vụ?
Hãy để Mona Media tư vấn cho bạn

LIÊN HỆ VỚI MONA MEDIA

Địa chỉ
Số 7 Trường Sơn P.15 Q.10
TP.HCM
Cạnh cv Lê Thị Riêng
ĐIỆN THOẠI
+84126 922 0162
( The Mon - Founder )
LIÊN HỆ QUA SKYPE
demonhunterp