Võ Minh Thiên – Dịch vụ vận chuyển hàng, thanh toán hộ, nhập hàng Quảng Châu

Võ Minh Thiên – Dịch vụ vận chuyển hàng, thanh toán hộ, nhập hàng Quảng Châu

Võ Minh Thiên là dự án mới nhất trong chuỗi dự án về website nhập hàng Trung Quốc của Mona Media với những tính năng đầy đủ về mảng dịch vụ mua hàng sỉ tại Taobao, 1688, Tmall. Điểm đặc biêt nhất của Võ Minh Thiên là những tính năng liên quan đến: nhận giao hàng hộ và nhận thanh toán hộ

Công ty Võ Minh Thiện

Võ Minh Thiện là công ty hoạt động trong lĩnh vực xúc tiến thương mại hàng hóa giữa Việt Nam và Trung Quốc hay thường được gọi với cái tên quen thuộc hơn là dịch vụ nhập hàng Trung Quốc. Được thành lập từ năm 2012, cho đến nay, công ty này đã sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, am hiểu và cực kỳ nhạy bén với xu hướng của thị trường, đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng tuyệt vời nhất.

Ba dịch vụ chính đang được cung cấp trên website của công ty Võ Minh Thiện bao gồm:

  • Mua hàng Trung Quốc: với mức phí ưu đãi cùng nhiều chính sách cam kết an toàn tuyệt đối
  • Thanh toán tiền hộ: Võ Minh Thiện nhận thanh toán tiền cho các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall,… và cả các website thương mại điển tử lớn trên thế giới như Zara, H&M, …; nạp tiền Wechat, Alipay, hoặc đưa tiền mặt tại Quảng Châu
  • Vận chuyển hàng hộ: Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hoặc chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc theo yêu cầu của khách hàng.

Thiết kế website dịch vụ nhập hàng Trung Quốc – Võ Minh Thiện

Mona Media chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website hỗ trợ nhập hàng Trung Quốc. Mỗi công ty sẽ có một cách thức cung cấp dịch vụ khác nhau và nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp giải pháp sao cho dịch vụ đó được thể hiện trên website của khách hàng.

Website Võ Minh Thiện không cung cấp dịch vụ đặt hàng hộ, mặc khác, công ty này cung cấp các dịch vụ phụ kèm cực kỳ quan trọng đối với khác hàng của họ. Nhóm dịch vụ này đòi hỏi công nghệ cao và độ an toàn bảo mật tốt nhất.

Nền tảng website được sử dụng để thực hiện website vominhthien.com là ASP.NET. ASP.NET là nền tảng thiết kế website được cung cấp bởi Microsoft nổi bật với độ tối ưu và an toàn bảo mật cực kỳ cao. Phối hợp cùng ASP.NET là dịch vụ CloudFlare. Đây được biết đến như là một dịch vụ kết hợp giữa CDN và CDNS giúp gia tăng tốc độ và tính bảo mật cho website.

Tiếp đó, một thư viện của JavaScript là Jquery được sử dụng như là một nền tảng hoàn hảo tối ưu mọi yếu tố trên website cả phía máy chủ và phía người dùng.

Một cách chính xác, sự phối hợp giữa các nền tảng công nghệ tối ưu của ASP.NET, CloudFlare và cả JavaScript cùng với kỹ thuật thiết kế web điêu luyện của các lập trình viên tại Mona Media đã tạo nên một website dịch vụ hỗ trợ nhập hàng Trung Quốc – Võ Minh Thiện thật sự hoàn hảo.

Quản lý giao hàng hộ

 

Quản lý thanh toán hộ

Quản lý tỉ giá tiền tệ

Cấp độ ưu đãi thành viên

Ưu đãi thanh toán tiền tệ 

Giải pháp ví điện tử

Ví điện tử là một loại tài khoản Online hỗ trợ người dùng thanh toán Online tiện lợi và nhanh chóng thậm chí hơn cả tài khoản ngân hàng Online mà người dùng đang sử dụng. Một trong những tiện ích được hỗ trợ nhiều nhất và được ưa chuộng nhất hiện này là hình thức tích hợp di động cực kỳ tiện lợi.

Võ Minh Thiện cung cấp dịch vụ thanh toán hộ đơn hàng. Và để tối ưu loại dịch vụ này, công ty cung cấp một loại ví điện tử đa năng. Khách hàng sau khi đăng ký tài khoản sẽ nạp tiền vào tài khoản Online của mình trên website vominhthien.com. Khoản tiền này sẽ được dùng để công ty thanh toán hộ khách hàng theo yêu cầu. Sự tiện lợi này đến từ việc giúp khách hàng giảm thiểu tối đa khoảng thời gian tự mài mò đặt hàng trên các website thương mại điện tử của Trung Quốc.

Yêu cầu báo giá

Bạn gặp khó khăn khi chọn gói dịch vụ?
Hãy để Mona Media tư vấn cho bạn

LIÊN HỆ VỚI MONA MEDIA

Địa chỉ
151 Hồ Bá Kiện, P15, Q10
TP.HCM
Cạnh cv Lê Thị Riêng
ĐIỆN THOẠI
+84126 922 0162
( The Mon - Founder )
LIÊN HỆ QUA SKYPE
demonhunterp